Những lưu ý trong thi công Hồ cá Koi

Thứ bảy - 12/07/2014 08:18
Thi công hồ cá Koi đang là một trong những dịch vụ hót nhất trong những năm gần đây, nó được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Muốn được cho khu sân vườn của gia đình mình trở nên độc đáo và đẹp hơn thì một hồ cá koi là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Những lưu ý trong thi công Hồ cá Koi

Nhưng muốn sở hữu được một hồ cá koi đẹp đòi hỏi người thiết kế thi công phải nắm vững kiến thức cũng như phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá. Để hoàn thành được một hồ cá koi chi tiết ta cần nắm rõ kiến thức về những vấn đề dưới đây.

Kiến trúc phong thủy

Trước khi thi công, ta cần lên xây dựng một dự án hoàn hảo. Bạn cần cân nhắc kỹ vị trí để thi công, đảm bảo được phù hợp với không gian ngôi nhà và cũng cần xây dựng hồ cá sao cho hợp với phong thủy.

Thiết kế Hồ cá Koi

Vật liệu để thi công hồ cá koi

Trước khi thi công hồ cá koi bạn phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Tránh trường hợp đang thi công lại thiếu vật dụng, khi đó sẽ không có thời gian tìm hiểu vật dụng tốt để mua mà mua phải vật dụng chất lượng kém sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng của hồ.

Chất lượng xây dựng

Trong quá trình thi công, bắt buộc phải tuân thủ các bước trong bản dự án. Đảm bảo được chất lượng cho hồ cá koi về sau. Tránh việc ăn cắp thời gian, ăn bớt vật liệu cũng như làm việc cẩu thả trong quá trình thi công, làm ảnh hưởng tới chất lượng của hồ cá theo thời gian.

 
Thi công Hồ cá Koi Nghệ An Hà Tĩnh

Xây dựng hệ thống lọc đúng kỹ thuật

Hệ thống lọc hồ chính là hệ thống tạo được môi trường sống cho cá koi về sau này. Cá koi có môi trường sống trong sạch hay bẩn ô nhiễm thì 90% là do hệ thống lọc nên ta cần hết sức chú ý nhé.

Kiểm tra trước khi sử dụng hồ cá koi

 
Thi công Hồ Cá Koi Nghệ An

Bước cuối cùng chính là kiểm tra xem chất lượng của dự án đã hoàn thành. Thi công hồ cá koi xong ta cần khử hết mùi xi măng trong hồ bằng cách bơm đầy nước vào hồ rồi ngâm 2-3 cây chuối trong hồ để 3-4 ngày để khử mùi xi trong hồ. Sau đó sẽ rửa sạch hồ lại 2-3 lần bằng nước sạch. Và sau đó là thử kiểm tra hệ thống lọc có hoạt động tốt không. Nếu tất cả đều sử dụng tốt thì ta có thể thả cá vào nuôi rồi nhé.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn phòng: Số 15A, ngõ 5, đường D1, TP. Vinh, Nghệ An
Địa chỉ kho: Số 68, Đại lộ 3/2, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline/Zalo: 0985416376

Các tin khác

BLOG KIẾN THỨC PHONG THỦY
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI - GOOGLE MAP
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây