Những ý tưởng thiết kế đài phun nước mới lạ độc đáo

Thứ ba - 08/12/2015 16:03

Những ý tưởng thiết kế đài phun nước mới lạ độc đáo

Không phải không gian nhà mình luôn phù hợp với tất cả các đài phun nước, hoặc bạn thích đài phun nước này, bạn muốn có đài phun nước đó nhưng không gian của nhà bạn lại không cho phép.
Bởi khi bắt tay vào thi công thiết kế lắp đặt đài phun nước để chúng có thể trở thành điểm nhấn của ngôi nhà bạn, thì bạn cần tạo nên sự hài hòa giữa các phong cách thiết kế của ngồi nhà biệt thự với không gian cả bên ngoài và bên trong.

Dưới đây là các mẫu thiết kế đài phun nước trong sân vườn biệt thự với những ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo nhé.

thiet ke san vuon 42
Mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển phong cách Châu Âu

Vì vậy, nếu trong ngồi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn hãy chọn một mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển phong cách Châu Âu với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng có thể mô phỏng lại những đài phun nước lớn của các thành cổ ở Châu Âu.

Với các mẫu thiết kế đài phun nước của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có suy nghĩ và cách lựa chọn đài phun nước phù hợp với cảnh quan sân vườn biệt nhà bạn.
 
Mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo mới lạ
 
SanVuon 110815 17

muon kieu dai phun nuoc cho san vuon 05
 
Giới thiệu đôi chút về Tiểu cảnh Sân vườn Đẹp:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh đài phun nước, trải qua hơn 500 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

 

Nguồn tin: tieucanhsanvuondep.com

 Từ khóa: tất cả  không gian  phù hợp  

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây